CM la gì trong bóng đá – Các ký hiệu khác trong tiền đạo-full88 atnt

CM là viết tắt của từ “central midfielder” trong tiếng Anh, có nghĩa là tiền vệ trung tâm trong bóng đá. Vị trí này đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh và kiểm soát trận đấu.

Tiền vệ trung tâm thường đóng vai trò là trung tâm của đội bóng, nắm giữ vai trò quan trọng trong việc phân phối bóng và xây dựng các tình huống tấn công. Họ có khả năng chơi bóng thông minh, biết cách chọn lựa thời điểm và địa điểm phát bóng để tạo ra những cơ hội tấn công cho đồng đội.

CM cũng có trách nhiệm trong việc ngăn chặn đối thủ tấn công và giúp đội bóng duy trì sự cân bằng giữa tấn công và phòng ngự. Họ thường phải có khả năng chơi phòng ngự và giữ vững sự ổn định cho đội bóng.

Ngoài ra, trong bóng đá còn có nhiều ký hiệu khác trong tiền đạo. Một số ký hiệu phổ biến bao gồm:

– CF: viết tắt của “center forward” (tiền đạo trung tâm), là người chịu trách nhiệm ghi bàn và tạo ra sự đe dọa cho hàng thủ đối phương.

– ST: viết tắt của “striker” (tiền đạo), là người chơi đóng vai trò chính trong việc ghi bàn và tấn công.

– LW: viết tắt của “left winger” (cầu thủ cánh trái), là người chơi đóng vai trò tấn công và tạo ra sự đe dọa từ cánh trái.

– RW: viết tắt của “right winger” (cầu thủ cánh phải), là người chơi đóng vai trò tấn công và tạo ra sự đe dọa từ cánh phải.

– CAM: viết tắt của “central attacking midfielder” (tiền vệ tấn công trung tâm), là người chơi đóng vai trò tạo ra những tình huống tấn công và ghi bàn cho đội bóng.

– CF: viết tắt của “central forward” (tiền đạo trung tâm), là người chơi đóng vai trò tấn công và ghi bàn cho đội bóng.

Những ký hiệu này giúp người hâm mộ và những người quan tâm đến bóng đá dễ dàng nhận biết và hiểu vị trí và vai trò của các cầu thủ trong mỗi trận đấu.

Phản hồi gần đây

Không có bình luận nào để hiển thị.

New Bookmakers
RS8

Săn vé cược may mắn trong Nổ hủ để nhận thưởng lên đến 8,888K
✩ Điểm danh mỗi ngày – Nhận ngay 128K
✩Bảo hiểm cược đầu tiên Thể thao – Hoàn tiền cược 100%

79SODO

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

VUABET88

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

FUN88

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

KTO

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Telegram:@Nhacai8899